Xin chào! Chúng tôi là Ytetainha247!

Giới thiệu chung

Ytetainha247.com là website chuyên về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, sáng lập bởi Công ty CP Nam Việt. Mong muốn của chúng tôi là trở thành cầu nối giữa bệnh nhân, khách hàng với bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân trong những năm qua.

  1. Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi
  2. Điều dưỡng tại nhà
  3. Chắc sóc sức khỏe tại nhà
  4. Dịch vụ khám chữa bệnh cho các tổ chức, doanh nghiệp
  5. Chăm sóc vết thương
  6. Chăm sóc người cao tuổi
  7. Chăm sóc bệnh nhân ung thư
  8. Chăm sóc sức khỏe sau sinh
  9. Chăm sóc người bệnh mạn tính
  10. Chăm sóc người bệnh đột quỵ
ytetainha247-anh-gioi-thieu

Ytetainha247 đóng vai trò cầu nối giữa bệnh nhân với các cơ sở khám chữa bệnh. Nhiệm vụ của chúng tôi là đặt lịch, tư vấn, cung cấp voucher khám chữa bệnh giá tốt nhất, chăm sóc khách hàng trước và sau khi khám bệnh, tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi không phải là những bác sĩ, điều dưỡng và không trực tiếp chăm sóc bệnh nhân. Nhiệm vụ đó thuộc về các đối tác của chúng tôi, những bác sĩ, điều dưỡng tận tâm với nghề, đến từ những bệnh viện và phòng khám hàng đầu Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi

Liệc lạc với chúng tôi

Email cho chúng tôi thắc mắc của bạn về ytetainha247.com. Chúng tôi sẽ phản hồi trong tối đa 1 ngày làm việc.

logo-mobile-ytetainha247

Website đặt lịch Ytetainha247.com được thiết kế và vận hành bởi Công ty CP Nam Việt. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Nam Việt, số 22 ngõ 25 Lương Khánh Thiện, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Cường